งานกลางคืนสำหรับสาวๆ

16/09/2019 06:48 เมื่อ 16/09/2019 อ่าน 40 | ตอบ 0
 

งานกลางคืนสำหรับสาวๆ
 
     น้องๆที่มองหางานกลางคืน ส่วนมากเป็นน้องๆที่ไม่มีเวลาในช่วงกลางวัน เพราะติดภาระกิจหน้าที่ในการเรียน หรือ อาจมีงานตอนกลางวันทำอยู่แล้ว อยากหารายได้เสริมในช่วงกลางคืนนั่นเอง
งานกลางคืนมีหลายรูปแบบ


     1. พนักงานต้อนรับ หรือ Receptionist หรือ สมัยนี้ก็มีการแต่งตัวเป็นกระต่ายต้อนรับ ที่เขาเรียกกันว่าบันนี่ พริตตี้Bunny หรือบางที่ก็เรียกง่ายๆว่า Bunny นั่นเอง งานกลางคืนประเภทนี้ยิ่งมีผลงานดีๆก็จะมีค่าคอมเยอะ ถ้าจะให้เปรียบเทียบให้เห็นภาพก็คล้ายๆ พริตตี้เชียร์สินค้า นั่นเอง ต้องสวย ดูดี โดดเด่น อัธยาศัยดีพูดเก่ง เชียร์ขายทุกอย่างในร้านได้น่าฟัง น่าปฎิบัติตาม ต้องคอยต้อนรับลูกค้าที่มาเที่ยวให้ได้รับความประทับใจที่สุดเท่าที่ทำได้ ถือว่าพนักงานต้อนรับมีบทบาทมากเลยทีเดียว การจะได้รับเข้าทำงานกลางคืนในตำแหน่งนี้ถือว่าหินพอสมควร

     2. เด็กเสริฟ งานกลางคืนที่เหมาะสำหรับคนไม่เลือกงาน แม้หน้าตา บุคลิกไม่ดีก็สามารถทำได้ ขอแค่ดูสะอาด และพูดจาสื่อสารรู้เรื่อง เขียนหนังสือได้นิดหน่อยก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะถ้าเขียนรายการสั่งอาหารได้นั่นคือจบ อย่างที่บอกไปว่าคนหน้าตาหรือบุคลิกไม่ดีก็สามาถทำได้ แต่งานกลางคืนประเภทนี้ก็มักจะเลือกน้องๆหน้าตาดีแต่ทานเหล้าไม่ค่อยได้ไว้พิจารณาก่อนเป็นอันดับต้นๆ แต่ก็ต้องอึด และ ขยันทำงานด้วยจึงจะอยู่รอดในอาชีพนี้ แม้เงินเดือนจะไม่สูงแต่ก็มีโอกาสได้ทิปสูงแซงเงินเดือนได้ถ้าอยู่เป็น

     3. โคโยตี้ เมื่อพูดถึงงานกลางคืน ก็คงไม่พูดถึงงานนี้ไม่ได้ โคโยตี้ คือนักเต้นยามราตรี ที่เต้นแลกค่าตอบแทน และทิปที่นักท่องราตรีคอยหยิบยื่นให้ หรือ เหน็บให้ในทุกอณูร่างกายที่พอจะเหน็บได้ แน่นอนงานกลางคืนประเภทนี้ต้องมีทักษะในการใช้ร่างกายโยกย้ายส่ายสะโพก โคโยตี้ต้องเอวดี ถ้าเอวดีนักเที่ยวจะประทับใจมาก ทำให้ได้ทิปมากมายในแต่ละคืน อาจต้องนุ่งน้อยหุ่มน้อยนิดนึง หรือบางร้านอาจมีโชว์พิเศษ ตรงนี้ก็สุดแล้วแต่ว่าเป็นคอนเซ็ปของร้านไหน

     
4.เชียร์เบียร์ งานกลางคืนประเภทนี้ก็ตามชื่อเลย เชียร์เบียร์ เป็นการเชียร์ให้ลูกค้าซื้อเบียร์ของเราให้ได้มากที่สุด ส่วนใหญ่แล้วพนักงานเชียร์เบียร์จะมาพร้อมยี่ห้อเบียร์ที่สนับสนุนอีเว้นท์นั้นๆ ส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานยี่ห้อเบียร์เลย ไม่ใช่พนักงานของร้านโดยตรง รายได้ของสาวเชียร์เบียร์ส่วนใหญ่ได้ตายตัวเป็นค่าตัว แต่ก็อาจได้ทิปเพิ่มหากรู้จักวิธีเข้าหาลูกค้า วางตัวเป็น น่ารัก อรรถยาศัยดี ยิ่งถ้ากินเบียร์ได้ลูกค้าก็จะยิ่งชอบใจเหมือนจีบสาวเชียร์เบียร์มาเมาเป็นเพื่อน

     5. นักร้อง นักดนตรี แน่นอนว่างานกลางคืนประเภทนี้คงไม่ใช่ทุกคนที่ทำได้ เพราะต้องมีทักษะในการร้องเพลงหรือเล่นดนตรีนั่นเอง เราคงไม่จำเป็นต้องพูดถึงอาชีพนี้มาก เพราะทุกคนรู้กันดีอยู่แล้ว


     6. พนักงานนวดหญิง งานกลางคืนไม่ใช่ว่าจะมีแต่งานสถานบันเทิง หรือ ร้านเหล้าเท่านั้น งานกลางคืนยังครอบคลุมไปถึงงานนวดสปายุคใหม่ ที่ทำเวลาไหนก็ได้ งานนวดสปาแบบนี้แม้เปิดตั้งแต่กลางวัน แต่น้องๆก็สามารถทำเวลากลางคืนได้เช่นกัน เพราะร้านนวดสปาแบบนี้บางร้านปิดเกือบเช้าก็มี งานกลางคืนประเภทนวดสปานี้เหมาะมากสำหรับน้องๆที่อยากมีรายได้สูงๆ แต่ทานเหล้าไม่ได้ งานนวดสปาเน้นเอนเตอร์เทรนนวดผ่อนคลายเฉพาะจุด แต่ไม่ต้องมีเซ็กส์ งานกลางคืนประเภทนี้ค่าตอบแทนจะเป็นแบบรายได้รายวัน เพราะจะทำวันไหนก็ได้ร้านจึงต้องจ่ายวันต่อวันเลย      จริงๆแล้วงานที่น้องๆสามารถทำเวลากลางคืนนั้นยังมีอีกมากมาย เช่น พนักงานโรงแรมกะกลางคืน พนักงานเซเว่นกะกลางคืน พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.สมัยนี้ก็รับผู้หญิงด้วย ส่วนใหญ่จะอยู่ตามห้องเช่าหรืออพาร์ทเม้นท์ที่มีหลายๆอาคาร) ขับแท็กซี่ หรือ Grab (ผู้หญิงก็ทำได้แต่ก็ต้องระวังตัวกันนิดนึงนะจ้ะ) หางานขายของตลาดกลางคืน ฯลฯ

     หากน้องๆไม่รู้ว่าจะหางานกลางคืนได้ที่ไหน สามารถหา งานกลางคืน ผ่านเว็บ www.prettynightjob.com ได้ เพราะมีทั้งสถานบันเทิงร้านดัง ร้านนวดต่างๆ และโมเดลลิ่งที่สามารถมีร้านให้เราได้ทำมากมายหลายสาขา แถมยังมีงานกลางคืนอื่นๆที่น้องๆอาจสนใจเพิ่มเติมอีกด้วย
                                                                                   
เว็บมาสเตอร์พริตตี้ไนท์จ๊อบ.com
 
     
หากน้องๆสนใจสามารถสมัครงานกลางคืนสามารถสอบถามได้ที่..


ID LINE : @prettynightjob
http://line.me/R/ti/p/%40prettynightjob

หรือดูงานเพิ่มเติมได้ที่..
www.prettynightjob.com – เว็บหางานกลางคืนอันดับหนึ่ง

 
  
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 
สมาชิก

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

LINEเว็บหางานกลางคืนprettynightjob.com แฟนเพจเฟสบุ๊คเว็บพริตตี้ไทน์จ๊อบดอทคอม เว็บหางานกลางคืนอันดับหนึ่ง
ลงโฆษณาเฉลี่ย 11.11/วัน
เท่านั้น!! ถูกมาก!!

 
รับสมัครงาน ร้านสปารับสมัครพนักงานจำนวนมาก โมเดลลิ่งสปารับสมัครงาน
ลงประกาศรับสมัครพนักงานร้านเหล้า ร้านคาราโอเกะ ร้านนวดสปา งานกลางคืน งานจ้างเที่ยว งานต่างประเทศ
1,000/เดือน

September 2019
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
     

LINEเว็บหางานกลางคืนprettynightjob.com แฟนเพจเฟสบุ๊คเว็บพริตตี้ไทน์จ๊อบดอทคอม เว็บหางานกลางคืนอันดับหนึ่ง
ลงโฆษณาเฉลี่ย 11.11/วัน
เท่านั้น!! ถูกมาก!!

 
ลงประกาศรับสมัครพนักงานร้านเหล้า ร้านคาราโอเกะ ร้านนวดสปา งานกลางคืน งานจ้างเที่ยว งานต่างประเทศ
ลงประกาศรับสมัครพนักงานร้านเหล้า ร้านคาราโอเกะ ร้านนวดสปา งานกลางคืน งานจ้างเที่ยว งานต่างประเทศ
1,000/เดือน
 
 
จดหมายข่าว