บริษัท/ร้าน : Top Secret @Modeling Spa รับสมัครน้องๆ บุคลิกดี น่ารัก ตั้งใจอยากมีรายได้ดีๆเพื่อเปลี่ยนคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

20/09/2019 19:06 เมื่อ 20/09/2019 อ่าน 66 | ตอบ 0
 

รายได้ : 100,000++/เดือน

รับสมัคร : จำนวนมาก

บริษัท/ร้าน : Top Secret @ModelingSpa

ตำแหน่ง : รับสมัครพริตตี้ สาวมั่น บุคลิกดีที่ต้องการรายได้สูง รับประกันว่ารายได้ดีแน่นอน

รายละเอียดงาน/คุณสมบัติ :

สาวๆยุค 4G ทำไมต้องหางานที่มีรายได้สูงๆ
 

           ทำไมสาวๆยุค 4.0 ถึงอยากมีรายได้สูงๆ หรือ หารายได้มากๆเพื่อเปลี่ยนคุณภาพชีวิตน่ะเหรอ ก็เพราะยุคนี้ งานมันหายาก ยิ่งงานที่มีรายได้สูงมากพอทำให้ชีวิตเปลี่ยนมันหาง่ายซะที่ไหน จบปริญญา บางคนยังหางานทำไม่ได้เลย หรือ หางานทำได้ รายได้ก็คงที่ ไม่พอค่าใช้จ่ายรายเดือนที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลาด้วยซ้ำไป

          ยุคที่ทุกคนมีค่าใช้จ่ายส่วนตัว อย่างน้อยๆก็ค่าเน็ตมือถือ ค่ากิน ค่าเดินทาง ค่าเช่า ค่าความสวยดูดี รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายในทุกๆเดือนสำหรับการดำรงค์ชีวิต มันมากมายจนไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ
           
           ไม่มีใครอยากมีชีวิตที่แย่ ไม่มีใครอยากมีชีวิตที่ให้คนอื่นมาดูถูก เพราะสมัยนี้เป็นยุคที่ทุกคนสามารถประกาศให้โลกได้รู้ถึงชีวิตตัวเองที่ ดี หรือ ไม่ดี ได้ จากการโพสต์โซเชียล ช่องทางต่างๆมากมาย โลกมันเปิดมากขึ้น คนก็รู้ถึงวิถีชีวิตของคนรอบข้างได้ง่ายขึ้น ทุกคนไม่ต้องให้ใครมาสงสาร แต่ อยากให้คนอิจฉาชีวิตดี๊ดีของตัวเองมากกว่า
           
          ก็ไม่แปลกที่สาวๆยุคนี้จะเลือกในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดให้ตัวเอง ชีวิตสาวน้อยที่คิดว่ารักคือทุกสิ่ง แต่เมื่อเวลาเปลี่ยน ชายคนรักก็เปลี่ยนไปด้วย รักๆ เลิกๆ จนเหนื่อย และเบื่อหน่ายกับความรักชั่ววูบ ชั่วครั้ง ชั่วคราว ที่พบเจอจนกลายเป็นเรื่องชินชา ปัญหาส่วนใหญ่ของความรัก คือ โรคเบื่อน้ำพริกถ้วยเก่า จนทำให้เกิดมือที่สาม และปัญหาที่เกิดจากการมีเงินที่น้อยกว่าค่าใช้จ่าย ก็ยังอยู่ในปัญหาอันดับต้นๆของชีวิตรัก เช่นกัน
           
          ด้วยปัญหาทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาจึงทำให้สาวๆยุคนี้ ตัดสินใจได้ไม่ยากนักกับการเลือกทำงานนวดสปา หรือ ที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อพริตตี้สปา ปัจจุบันร้านนวดพริตตี้สปา มีให้สมัครมากมายหลายร้านทั่วประเทศ แม้งานจะดูติดเรทนิดนึง แต่สำหรับสาวๆที่เคยผ่านช่วงนึงของการมีแฟน ก็จะเข้าใจว่าสิ่งที่เสียไปกับการมีแฟนที่ไม่ใช่คนสุดท้ายของชีวิตนั้นมีมากกว่างานนวดสปาด้วยซ้ำไป
         
          โดยเนื้องานพริตตี้สปา จริงๆแล้วคืองานที่ไม่ต้องมีเซ็กส์กับลูกค้า เพราะงานนวดสปาไม่ใช่งานอาบอบนวด สาวๆแค่นวดผ่อนคลาย พูดคุยสนุกสนานเป็นกันเอง และทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้กลับมาอยู่ในยุคหนุ่มจีบสาวอีกครั้ง ยิ่งน้องทำให้ลูกค้าอินได้มากเท่าไหร่ รายได้และทิปก็จะมากขึ้นๆเท่านั้น หากลูกค้าพยายามขอมีอะไรด้วย น้องๆก็สามารถใช้จริตของสาวน้อย เพื่ออ้อนลูกค้าให้เบี่ยงเบนประเด็นไปทางอื่นได้ (ตรงนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคน) ถ้าจะบอกให้นึกภาพออก ก็เหมือนการที่น้องๆตกอยู่ในสถานการณ์ อยู่ 2ต่อ2 กับแฟนคนแรก หรือ ครั้งแรกที่อยู่ในที่ลับตากับแฟนหนุ่มที่เพิ่งคบกัน ซึ่งแน่นอน สาวๆทุกคนจะไม่อยากยอมมีอะไรด้วยตั้งแต่วันแรกที่อยู่ด้วยกันแบบนี้แน่ๆ เพราะไม่อยากให้ดูง่ายเกินไป ผู้ชายจะไม่เห็นคุณค่า สาวๆก็จะมีวิธีการบ่ายเบี่ยงไป ตามความถนัดของแต่ละคน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เอาตัวรอดมาได้อย่างสบายๆอยู่แล้ว
           
          ขนาดแฟนหนุ่มที่เรารู้สึกดีด้วย และ คบหากันอยู่ เรายังสามารถบ่ายเบี่ยงได้ นับประสาอะไรกับลูกค้าที่เราไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย แม้เราต้องเล่นบทบาทหนุ่มจีบสาวให้ลูกค้าฟินก็ตาม มันก็ย่อมบ่ายเบี่ยงได้ง่ายกว่าการบ่ายเบี่ยงแฟนหนุ่มแน่นอน
         
          สุดท้ายนี้ ทั้งหมด ทั้งมวลที่พี่แอ้นท์ได้สาธยายมา ก็ไม่ได้บอกว่า งานนวดสปา คือ ทางออกของทุกชีวิตที่สามารถเลือกงานที่มีรายได้สูงแบบนี้ได้ แต่ มันคือทางเลือกอีกทางเลือกหนึ่งของน้องๆที่ไม่สามารถเลือกงานได้ ถ้าจะให้พี่แอ้นท์บอกว่างานนี้เหมาะกับใคร..

พี่แอ้นท์ขอสรุปเป็นข้อๆ ดังนี้

  1. น้องๆทุกสาขา อาขีพ ที่มีรายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา สาวออฟฟิศ สาวธนาคาร พยาบาล พริตตี้ MC PC พีอาร์ สาวชงเหล้า รีเซฟชั่น หรือ น้องๆที่ยังหางานทำไม่ได้ก็สามารถทำได้เช่นกัน
  2. น้องๆที่มีเวลาที่ไม่แน่นอน เวลามาก-น้อยก็สามารถเลือกทำงานได้ เป็นการหารายได้เสริม อีกทาง
  3. น้องๆที่ต้องการมีรายได้สูงๆ เพื่อเปลี่ยนคุณภาพชีวิต ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของที่อยากได้ และดูแลครอบครัว แต่ไม่ต้องการทำงานแนวอาบอบนวด หรือ งานขายบริการโดยตรง

 
          หากน้องๆสนใจอยากทำงานนวดสปา แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี หรือไม่รู้จะสมัครยังไง น้องๆสามารถแอดไลน์มาปรึกษาพี่แอ้นท์ได้ พี่แอ้นท์ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น แม้น้องเข้าไปทำงานมีรายได้มากแค่ไหนพี่แอ้นท์ก็ไม่มีการไปขอเงินน้องๆแน่นอน


ถาม แล้วพี่แอ้นท์จะมาเสียเวลาให้คำปรึกษากับหนูทำไม?

            ตอบ พี่แอ้นท์ได้รับค่าตอบแทนจากร้านโดยตรงโดยร้านยอมจ่ายให้พี่แอ้นท์โดยไม่ต้องไปเบียดเบียนรายได้ของน้องๆเลยแม้แต่บาทเดียว และถึงน้องไปสมัครที่ร้านด้วยตัวเองก็ยังคงมีรายได้เท่ากันกับที่พี่แอ้นท์แนะนำร้านให้ พี่แอ้นท์ทำงานมาเป็น 10 ปี มีประสบการณ์มากพอรู้ว่าร้านนวดสปาร้านไหน ลูกค้าเยอะ ร้านไหนรายได้สูง รวมถึงวิธีการทำงาน ว่าทำงานแบบไหนลูกค้าจะทิปไหล หรือ ควรทำงานแบบไหนดี น้องๆก็สามารถปรึกษาพูดคุย กับพี่แอ้นท์ได้ โดยที่พี่แอ้นท์เต็มใจให้คำปรึกษาสำรับน้องๆที่ตั้งใจอยากเปลี่ยนคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งๆขึ้นไป
 

ถาม ทำงานแล้วเลิกทำได้ไหมคะ?
            ตอบ งานนวดสปานี้ไม่มีการบังคับใดใดทั้งสิ้น เมื่อเราพอใจในรายได้ หรือ เงินเก็บที่มีมากพอแล้วเราสามารถ เลิกทำงานได้ทันที

 
ถาม แล้วถ้าเลิกแล้วกลับมาทำใหม่ได้ไหมคะ?

            ตอบ แม้จะเลิกไปแล้ว แต่เมื่อประสบปัญหารายได้ไม่พอใช้อีก หรือ ทำจนได้เงินก้อนไปทำธุรกิจแล้วไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ ต้องการเงินใช้อีก น้องๆก็สามารถทักหาพี่แอ้นท์ได้ทุกเมื่อที่น้องต้องการ
 

ถาม ถ้าทำงานนี้แล้วจะมีคนอื่นรู้มั้ยคะ?

            ตอบ โลโก้ของพี่แอ้นท์ คือ Top Secret @ModelingSpa นั่นหมายถึงความลับสุดยอดที่ พี่แอ้นท์ให้ความสำคัญกับตรงนี้เป็นอันดับหนึ่ง หากเมื่อใดน้องรู้สึกไม่สบายใจ ร้านทำให้น้องๆรู้สึกว่าเริ่มไม่เป็นความลับแล้ว น้องๆก็สามารถพูดคุยบอกพี่แอ้นท์ได้ทุกเมื่อ พี่แอ้นท์จะแจ้งกับทางร้านและตรวจสอบความปลอดภัยให้กับน้องๆด้วยตัวพี่แอ้นท์เอง

 
 
โลกแม้ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง..แต่เราก็ทำอนาคตข้างหน้าให้ดีด้วยตัวเองได้..ในวันนี้

“อาวุธที่สำคัญ 2 อย่าง ของคนที่สำเร็จ คือ ความตั้งใจ และ ความขยัน

 

ติดต่อพี่แอ้นท์ 24 ชั่วโมง...
 

ID LINE : @modelingspa  (มี @ นะจ้ะ)

หรือคลิกลิ้งค์..

http://line.me/ti/p/%40modelingspa

สถานที่ทำงาน :

มีหลายสาขาให้เลือกลง ทั้ง กรุงเทพ และ ต่างจังหวัด

วิธีการสมัครงาน :

LINE : @modelingspa

line.me/R/ti/p/%40modelingspa

https://sites.google.com/view/modeling-spa/

เกี่ยวกับร้าน :

 

 
 
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 
สมาชิก

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

LINEเว็บหางานกลางคืนprettynightjob.com แฟนเพจเฟสบุ๊คเว็บพริตตี้ไทน์จ๊อบดอทคอม เว็บหางานกลางคืนอันดับหนึ่ง
ลงโฆษณาเฉลี่ย 11.11/วัน
เท่านั้น!! ถูกมาก!!

 
รับสมัครงาน ร้านสปารับสมัครพนักงานจำนวนมาก โมเดลลิ่งสปารับสมัครงาน
ลงประกาศรับสมัครพนักงานร้านเหล้า ร้านคาราโอเกะ ร้านนวดสปา งานกลางคืน งานจ้างเที่ยว งานต่างประเทศ
1,000/เดือน

September 2019
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
     

LINEเว็บหางานกลางคืนprettynightjob.com แฟนเพจเฟสบุ๊คเว็บพริตตี้ไทน์จ๊อบดอทคอม เว็บหางานกลางคืนอันดับหนึ่ง
ลงโฆษณาเฉลี่ย 11.11/วัน
เท่านั้น!! ถูกมาก!!

 
ลงประกาศรับสมัครพนักงานร้านเหล้า ร้านคาราโอเกะ ร้านนวดสปา งานกลางคืน งานจ้างเที่ยว งานต่างประเทศ
ลงประกาศรับสมัครพนักงานร้านเหล้า ร้านคาราโอเกะ ร้านนวดสปา งานกลางคืน งานจ้างเที่ยว งานต่างประเทศ
1,000/เดือน
 
 
จดหมายข่าว