พี่แพทตี้ ใจดี คุยง่าย ทักมาคุยกันก่อนได้ไม่คิดตังจ้า

25/04/2018 19:37 เมื่อ 25/04/2018 อ่าน 2528 | ตอบ 11
งานกลางคืนในกรุงเทพ LINE : @pattymodeling
 
หางานกลางคืนรายได้ดีในกรุงเทพ   หางานกลางคืนรายได้ดี full time/part time มีงานกลางคืนย่านสุขุมวิท งานกลางคืนย่านเอกมัย งานกลางคืนย่านพระโขนง งานกลางคืนย่านพระรามสี่ งานกลางคืนย่านคลองเตย งานกลางคืนย่านพระรามเก้า งานกลางคืนย่านดินแดง งานกลางคืนย่านห้วยขวาง งานกลางคืนย่านรัชดา งานกลางคืนย่านลาดพร้าว งานกลางคืนย่านเลียบด่วนรามอินทรา งานกลางคืนย่านทาวอินทาว งานกลางคืนย่านเหม่งจ๋าย งานกลางคืนย่านดอนเมือง งานกลางคืนย่านเกษตรนวมินทร์ งานกลางคืนย่านรังสิต งานกลางคืนย่านบางกะปิ งานกลางคืนย่านประชาชื่น งานกลางคืนย่านสะพานใหม่ งานกลางคืนย่านพหลโยธิน งานกลางคืนย่านอนุสาวรี งานกลางคืนย่านมีนบุรี งานกลางคืนย่าน กม8  งานกลางคืน ทั่ว กทม.

สามารถดูงานได้ที่ http://prettynightjob.com

มาคุยกันว่าน้องเหมาะทำตำแหน่งอะไร ร้านไหน ย่านไหนได้ครับ  รายได้มีตั้งแต่เป็นวันละ 1000-10,000 บาท หรือแบบเป็นดื่ม 240 - 300 บาทครับ  ปรึกษาทักมาคุยได้เลย

สนใจติดต่อ/ไลน์ไอดี @pattymodeling  (ทักมาคุยกันก่อนได้จ้า)
ดูงานพริตตี้กลางคืน พริตตี้กลางวัน เพิ่มได้ที่ https://www.prettynightjob.com


เปิดรับสมัครน้องๆ น่ารัก บุคลิกดี - สาวมั่น ที่สนใจหารายได้เสริม ?#?สมัครงาน? ?#?หางาน? ?#?งานกลางคืน? ?#?งานพิเศษ? ?#?งานเสริม? ?#?รายได้พิเศษ? ?#?บาร์ญี่ปุ่นติดรถไฟฟ้า? ?#?หางานกลางคืน? ?#?งานชงเหล้า?

อยากมีชีวิตที่ดี งานดี  เงินดี ท่องเที่ยวต่างประเทศ  หาเงินใช้หนี้สิน  หางานพิเศษ  งานเสริม  รายได้พิเศษ หาเงินซื้อรถ  หาเงินซื้อบ้าน หาเงินซื้อของแบรนด์เนม ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิ  ก็สามารถเข้ามาสมัครได้ สนใจแอดไลน์มาสมัครได้เลย 

มีเงินเดือนให้สำหรับพนักงานที่ทำเป็นพนักงานประจำและแบบเรทการันตีเงินรายวันสำหรับพนักงานที่ทำเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ (part-time) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอแค่บุคลิกหน้าตาดูดีจริง 

เอ็นเตอร์เทนลูกค้า ชงเหล้า สนุกสนาน งานดีๆ ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อนร่วมงานเป็นกันเองค่ะ

การเดินทางมาทำงานก็สะดวก ยิ่งอยู่แถวสุขุมวิท หรือจะอยู่ในส่วน เอกมัย, ทองหล่อ, อโศก, รัชดา, ลาดพร้าว, รัชโยธิน ก็ง่ายมากๆเพราะสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT ได้เลย  หางานใกล้บีทีเอส หางานทำใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน


งานกลางคืนในกรุงเทพ มีให้เลือกลงหลายร้าน สถานบันเทิง ร้านนั่งชิล สำหรับนักเที่ยวกลางคืน ปลอดภัย ร้านหรู สามารถทำเงินได้เดือนละเป็นแสนบาทขึ้นได้

ส่งมาที่ ไลไอดี @pattymodeling  (ใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40pattymodeling
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :